Chào đón đoàn tham quan Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đến với La Terre France

Nhà máy sản xuất gia công TPCN La Terre France, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuẩn GMP, đã chào đón sự ghé thăm của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất trong một chuyến tham quan nhà máy mới đây.
Đoàn tham quan Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là một cộng đồng gồm hơn 18,000 thành viên, trong đó có hơn 4,000 CHAIRMAN/CEO, được thành lập vào cuối năm 2019 với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất từ đầu vào đến đầu ra. Nhóm cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp có thể vận hành một cách chuẩn chỉnh và liên kết các phòng ban tài chính, kế toán, sale-marketing, thu mua, logistic, sản xuất,…
Đoàn tham quan Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đến với La Terre France.
Trong số hơn 20 hoạt động của nhóm, Factory Tour được xem là một trong những điểm nhấn. Nhóm đã tổ chức thành công chương trình Factory Tour tại nhiều doanh nghiệp như Tập Đoàn Điện Quang, Tập Đoàn Rạng Đông, Công Ty 4K Farm – Tập Đoàn Thế Giới Di Động, Công Ty Fujiwa, Công Ty Dược Phẩm La Terre France và các hoạt động kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, cũng như hỗ trợ sinh viên – thế hệ nhân tài tương lai thông qua các hoạt động workshop, talkshow, thực tập doanh nghiệp.
Với chuyến tham quan nhà máy tại La Terre France, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có cơ hội tham quan nhà máy sản xuất thực phẩm hữu cơ tiên tiến và tìm hiểu về quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, họ cũng đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà quản lý của La Terre France.
Đây là một trong những hoạt động thú vị và bổ ích của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất, giúp họ hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất của một doanh nghiệp tiên tiến tại Việt Nam và đóng góp vào sứ mệnh của nhóm, đẩy mạnh kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chu
Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất được đội ngũ La Terre France hân hoan chào đón.
La Terre France rất hân hoan chào đón Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đến thăm nhà máy sản xuất gia công tại . Như đã được biết, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là cộng đồng hỗ trợ cho các Doanh Nghiệp Sản Xuất, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp có thể vận hành một cách chuẩn chỉnh, liên kết tất cả các phòng ban Tài Chính – Kế Toán, Sale-Marketing, Thu Mua, Logistic, Sản Xuất,…
La Terre France, sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và việc vận hành sản xuất một cách hiệu quả chính là yếu tố quan trọng đó. Với phương châm “Tất cả vì chất lượng sản phẩm”, La Terre France đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Trong chuyến thăm nhà máy này, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được trải nghiệm toàn bộ quy trình sản xuất của La Terre France, từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến đầu ra sản phẩm. Điều này sẽ giúp các thành viên của đoàn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và cách thức để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Đối với La Terre France, việc đón tiếp Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất tại La Terre France không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là cơ hội để trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành. Chuyến thăm nhà máy đã để lại ấn tượng tốt đẹp và là bước đệm cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa La Terre France và Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất.
Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất được trải nghiệm toàn bộ quy trình sản xuất của La Terre France.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM