Cô giáo Hà thành tỏa sáng tài năng duyên dáng

Phần thi tài năng được các cô giáo chuẩn bị công phu, hấp dẫn.Phần thi tài năng được các cô giáo chuẩn bị công phu, hấp dẫn.

Bà Trần Thị Thu Hà- Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng cho biết: Ngoài tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét đẹp sư phạm của nữ nhà giáo, Hội thi còn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường. Hội thi còn tạo cơ hội cho các giáo viên giao lưu học hỏi về chuyên môn cũng như hiểu biết văn hóa xã hội; nâng cao đời sống tinh thần góp phần bồi đắp kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn cuộc sống.

Các cô giáo thể hiện thi tài năng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng lần thứ VI được tổ chức ở tất cả các trường học trên địa bàn, thu hút đông đảo nữ nhà giáo tham gia. Tại hội thi cấp cụm diễn ra vào ngày 25-26/12/2020, đã có 66 cô giáo tham dự. Các cô đã trải qua các phần thi: chuyên môn, hiểu biết- ứng xử, năng khiếu, trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn. Mỗi thí sinh một phong cách thể hiện khác nhau song đều khẳng định trình độ, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, vốn kiến thức xã hội sâu rộng và tài năng độc đáo… Kết quả, 12 cô giáo xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung khảo hội thi.

Tại vòng chung khảo, với sự chuẩn bị công phu và nhiệt tình, trách nhiệm trong mỗi phần thi, các cô giáo đã tỏa sáng cả về tài năng, trí tuệ và sự duyên dáng của nữ giáo viên Hà thành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM