Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế – Haru với triết lý “tử tế – tận tâm – có giá trị”

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và tư vấn việc làm trong và ngoài nước, đội ngũ cán bộ của Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru được biết đến như một địa chỉ tin cậy đã giúp nhiều học viên xuất cảnh, học tập, làm việc thành công, có một tương lai tươi sáng, rộng mở tại các nước phát triển.
Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru có địa chỉ tại Số 21, TT13 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội – một trong những địa điểm trung tâm hành chính của quận Hà Đông, có an ninh đảm bảo và gần các cơ sở dịch vụ thiết yếu khác.
Khi được hỏi về cơ duyên thành lập cơ sở, bà Nguyễn Thị Hồng Xuân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru tâm sự: “Việc học tập tại nước ngoài để có được kiến thức, trải nghiệm và cơ hội phát triển bản thân là một hướng đi phù hợp với xu hướng của thế giới được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ học tập bay cao, bay xa, thương hiệu  du học Quốc tế – Haru được thành lập nhằm mang đến một địa chỉ uy tín về lộ trình tư vấn và chất lượng đào tạo”.
Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru với triết lý “tử tế - tận tâm - có giá trị”Bà Nguyễn Thị Hồng Xuân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru
Thế nhưng trước hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này, Haru đã chọn cho mình một hướng đi riêng bền vững hơn. Với ưu thế đã từng tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Nhật) và nhiều năm trực tiếp giảng dạy, quản lý đào tạo, bà Nguyễn Thị Hồng Xuân đã hợp tác, kết nối với những cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm và tâm huyết để xây dựng một đội ngũ luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.
Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết của Haru
Với triết lý “Tử Tế – Tận Tâm – Có Giá Trị” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình, Haru luôn ý thức được sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong mọi suy nghĩ, hành động, tất cả đều hướng đến lợi ích cho khách hàng. Haru luôn lắng nghe từng khó khăn, vướng mắc của mỗi học viên, mỗi gia đình để tìm ra những giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru với triết lý “tử tế - tận tâm - có giá trị”Các khóa đào tạo của Haru luôn thu hút được đông đảo các học viên đăng ký
Chính vì thế, trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng, phát triển thương hiệu và trao đi những giá trị cốt lõi bền vững cho khách hàng, Công ty CP Quốc tế Haru đã giúp hàng ngàn bạn trẻ có ý chí, khát vọng học tập có cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp, được học tập, làm việc nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm tại các quốc gia phát triển trên thế giới. 
Trao đổi với chúng tôi, anh Chu Văn An – một học viên đến từ Thạch Thất, Hà Nội cho biết: “Trung tâm Haru là một địa chỉ tin cậy và uy tín về đào tạo và tư vấn du học, bản thân em không chỉ được dạy Tiếng Nhật, kỹ năng phát triển bản thân và những thông tin hữu ích về văn hóa Nhật bản khi học tại trung tâm mà còn được hỗ trợ, các thủ tục khi đã xuất cảnh sang Nhật Bản. Em cảm ơn các Thầy cô và Trung tâm rất nhiều!”.
Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru với triết lý “tử tế - tận tâm - có giá trị”Các học viên tại Haru luôn nhận được sự quan tâm
Còn chị Nguyễn Thị Thanh Huyền đến từ Quốc Oai, Hà Nội cho biết: “Em đã học tại trung tâm đạt trình độ N3 trước khi xuất cảnh. Hiện nay công việc tại Nhật bản của em rất ổn định và thu nhập từ 30 triệu VNĐ mỗi tháng. Em đã được chỉ dạy tận tình về tiếng Nhật và những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh tại Trung tâm Haru nên khi sang Nhật rất tự tin giao tiếp và nhanh chóng hòa nhập với môi trường tại đây. Em rất cảm ơn các thầy cô tại Trung tâm và sẽ tiếp tục cố gắng học tập và làm việc thật tốt tại Nhật Bản”.
Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru với triết lý “tử tế - tận tâm - có giá trị”Không chỉ đào tạo học viên, Haru thường xuyên có các buổi hội thảo hướng nghiệp giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức, kỹ năng
Với những giá trị tương lai trao đến cho hàng ngàn học viên những năm qua, trong khuôn khổ chương trình “Gala chào xuân 2021 – Tự hào thương hiệu đất Việt” diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Công ty CP Quốc tế Haru đã vinh dự được bình chọn là Top 50 “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” năm 2020.
Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế - Haru với triết lý “tử tế - tận tâm - có giá trị”Bà Nguyễn Thị Hồng Xuân – Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru nhận chứng nhận, biểu trưng tại chương trình
Với những thành công trước mắt, Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế – Haru sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn. Phấn đấu trong thời gian tới, thương hiệu Haru sẽ trở thành Tổ chức tư vấn, giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời phát triển thêm các chi nhánh tại các tỉnh thành và văn phòng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc. Bên cạnh đó thông qua các chương trình đào tạo nhân sự để có được đội ngũ tư vấn, giáo viên có trình độ và chuyên môn cao hơn nữa, tiếp tục cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng./.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM