Đám cưới của Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh đã được hé lộ.

Sau khi công bố thông tin chính thức lên sóng từ 26/7, ekip sản xuất Em là niềm kiêu hãnh của anh đã tung ra trailer với hàng loạt cảnh quay gây nức lòng đến từ Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Dương.

Trong đó đáng chú ý có cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba nắm tay Dương Dương bước vào lễ đường. Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới trắng toát, trang điểm xinh đẹp như thiên thần. Dương Dương đi bên cạnh cũng gây ấn tượng không kém bởi vóc dáng cao to, gương mặt đẹp như tạc tượng. Nói về tổ hợp nhan sắc Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba thì chẳng còn từ gì để diễn tả, netizen hài hước bình luận rằng tuy Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba diễn kém nhưng bù lại có vẻ ngoài xinh đẹp thì cũng vớt vát được.

Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm đám cưới với Dương Dương, cô dâu mặc váy trắng xinh đẹp quá mức  - Ảnh 1.

Cảnh đám cưới vô cùng lãng mạn của cặp đôi trong phim mới.

Ở 1 diễn biến khác, trailer cũng hé lộ mối quan hệ thực sự giữa các nhân vật Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) – Vu Đồ (Dương Dương). Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị từ chối phũ phàng.

Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm đám cưới với Dương Dương, cô dâu mặc váy trắng xinh đẹp quá mức  - Ảnh 2.
Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm đám cưới với Dương Dương, cô dâu mặc váy trắng xinh đẹp quá mức  - Ảnh 3.

Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với danh xưng ngôi sao. Trong lần tình cờ nọ, Kiều Tinh Tinh – Vu Đồ gặp lại nhau và bắt đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ, ngọt ngào.

Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm đám cưới với Dương Dương, cô dâu mặc váy trắng xinh đẹp quá mức  - Ảnh 4.
Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba làm đám cưới với Dương Dương, cô dâu mặc váy trắng xinh đẹp quá mức  - Ảnh 5.

Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh từng tỏ tình với Vu Đồ nhưng đã bị từ chối.

Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có dễ dàng bỏ qua tất cả để theo đuổi tình yêu? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ chấp nhận được chuyện người mình yêu là ngôi sao nổi tiếng.

Em là niềm kiêu hãnh của anh phát sóng trên Tencent Video vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư. Với tài khoản V.I.P, khán giả có thể xem trước 1 số tập phim.

Hạnh Ngân-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM