Dược sĩ đại học Nguyễn Hồng Hà: Đông y Lan Chi khiến nhà thuốc của tôi khác biệt!

Đang là chủ một nhà thuốc Tây dược lớn tại Hà Nội, Nguyễn Hồng Hà bỗng bén duyên với Đông y là trở thành Tổng đại lý của thương hiệu Lan Chi. Học Tây y, nhưng chính Đông y Lan Chi mới là đòn bẩy giúp công việc và sự nghiệp của Hồng Hà thêm thăng hoa.
 
Sinh năm 1987, Hồng Hà từng tốt nghiệp Đại học Dược loại giỏi. Năm 2015, chị mở nhà thuốc Hồng Hà tại Lĩnh Nam, Hà Nội. Đến năm 2017 chị tiếp tục mở nhà thuốc Hồng Hà 2 tại quận Thanh Xuân. Vốn bị căn bệnh đau dạ dày – tá tràng từ năm 2008, từ khi làm chủ 2  thuốc, do đặc trưng công việc luôn phải thức khuya, dậy sớm, giờ giấc không cố định, căn bệnh càng trở nặng thêm. Hồng Hà cũng đi khám ở nhiều bệnh viện lớn và được hướng dẫn sử dụng thuốc Tây chữa trị. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian rồi lại tái phát. Còn trẻ nhưng mang căn bệnh thường gặp ở tuổi già, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của chị.
Hồng Hà chỉ thực sự thoát khỏi căn bệnh dứt điểm khi tình cờ biết đến sản phẩm Dạ dày Đan của thương hiệu Đông y Lan Chi từ một người bạn giới thiệu. Vốn là một dược sĩ, cũng có hiểu biết về Đông y, vì vậy khi xem thông tin về Dạ dày Đan, chị nhận thấy thành phần và hàm lượng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm chị đã tìm hiểu trước đó.
Tuy nhiên, lần đầu biết đến thương hiệu, Hồng Hà vẫn chưa quyết định sử dụng ngay mà âm thầm tìm hiểu thật kỹ về công ty, sản phẩm và những phản hồi của khách hàng. Càng tìm hiểu, chị càng bất ngờ bởi Đông y Lan Chi là một thương hiệu Việt uy tín, thường xuyên nằm trong top Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Hơn nữa rất nhiều “nhân chứng sống” chứng minh họ đã thoát khỏi căn bệnh một cách diệu kỳ như thế nào nhờ sản phẩm Dạ dày Đan. Ấn tượng trước những gì thương hiệu Việt này đã làm được, cuối cùng chị quyết định chấp nhận dùng thử.
Sau một thời gian kiên trì sử dụng, điều bất ngờ thực sự đã diễn ra. Mỗi ngày, Hồng Hà cảm thấy căn bệnh đang được đẩy lui, và dần dần dường như đã biến mất. Đến nay sau hơn 1 năm chị vẫn không bị đau lại. Kết quả này đã khiến Đông y Lan Chi in đậm trong tâm trí chị và Hồng Hà luôn dành tình cảm đặc biệt cho các sản phẩm của thương hiệu.
Sau sinh được hơn 1 tháng, một vấn đề sức khỏe khác lại ập đến với hai mẹ con. Khi về quê nội đón tết, con bị nhiễm lạnh, trớ nhiều ra áo mẹ. Kết quả là cả hại mẹ con cùng ốm. Trong khi mẹ Hồng Hà bị tái phát bệnh viêm họng hạt thì con gái bị viêm tiểu phế quản và nghi ho gà. Hai mẹ con phải uống kháng sinh gần 10 ngày mới khỏi. Nhưng di chứng mà căn bệnh để lại cho con vẫn rất dai dẳng. Bé thường xuyên bị ốm vặt, ho, mũi và nhạy cảm hơn nhiều so với các bé khác. Vì vậy, khi con được 5 tháng tuổi, Hồng Hà bắt đầu cho con uống tinh chất tỏi Lan Chi hàng ngày. May mắn là từ đó sức khỏe của bé biến chuyển rõ rệt. Đề kháng của con tốt hơn, các bệnh về ho, mũi dần bị đẩy lui, con ăn ngon, khỏe mạnh, ít nhạy cảm với thời tiết hơn nhiều.
Đến nay, bé đã được 14 tháng tuổi, nhờ uống tinh chất tỏi Lan Chi đều đặn nên trộm vía cả nửa năm cũng không bị ho, cảm. Một tin vui đặc biệt khác nữa là từ nhỏ con còn bị viêm tuyến lệ. Chị đã đưa con đi bơm tuyến lệ ở bệnh viện 8 lần nhưng không khỏi. Vậy mà từ khi uống tinh chất tỏi Lan Chi, bé đã thoát khỏi căn bệnh hoàn toàn từ 4 tháng nay. Chất kháng sinh tự nhiên trong sản phẩm chính là yếu tố giúp bé tăng sức để kháng toàn diện và từ đó dần đẩy lui bệnh.
Từ tất cả những trải nghiệm thực tế và kiến thức đã được trang bị khi học Đại học, nhận thấy Đông y Lan Chi thực sự có những sản phẩm chất lượng tốt và cần thiết cho mọi người, mọi đối tượng, vì vậy Hồng Hà quyết định tham gia bán hàng.
Ngày 19/10/2020 đánh dấu là ngày đầu tiên chị trở thành một phần của hệ thống. Đến với Lan Chi trước hết xuất phát từ sự tin yêu và cái tình chân thật dành cho thương hiệu, nhưng Hồng Hà không ngờ đó lại là quyết định làm thay đổi cả sự nghiệp của chị.
Những năm qua, nhà thuốc Tây của Hồng Hà chỉ hoạt động ở mức độ vừa phải, lượng khách không nhiều do phải cạnh tranh gay gắt, khi các nhà thuốc Tây mọc lên như nấm san sát cạnh nhau. Do vậy suốt nhiều năm, doanh số bán hàng không cao. Từ khi có thêm sản phẩm Đông y của Lan Chi, nhà thuốc của Hồng Hà trở nên khác biệt hơn so với đối thủ.
Các sản phẩm của Lan Chi chất lượng tốt, hiệu quả rất cao, đặc biệt với các vấn đề mãn tính mà nhiều người bệnh chạy chữa bằng các phương pháp khác không có kết quả. Từ sự giới thiệu của chị, khách mua về sử dụng hiệu quả nên thường xuyên quay trở lại. Vì vậy lượng khách quen của nhà thuốc ngày càng đông đảo thêm. Không chỉ vậy, nhiều khách còn  giới thiệu cho cả người thân quen, bạn bè. Hiệu ứng của kiểu “tiếp thị lan truyền” một cách tự nhiên này là khách hàng của Hồng Hà ngày càng mở rộng. Có khách đi từ huyện Đông Anh sang, có khách lặn lội từ Lạc Thủy, Hòa Bình xuống, lại có những khách từ Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái, thậm chí cả Cao Bằng… Họ tìm đến Hồng Hà với mong muốn được tư vấn để đẩy lui các vấn đề sức khỏe bằng Đông y Lan Chi kết hợp Tây y.
Lượng khách hàng ngày càng mở rộng dẫn đến doanh thu và lợi nhuận của nhà thuốc ngày càng cao hơn. Hiện nay, chỉ 4 tháng tham gia hệ thống, Hồng Hà đã trở thành Tổng đại lý. Ngoài việc bán lẻ ở nhà thuốc, chị còn bán online, vì vậy thu nhập không ngừng tăng cao. Từ thành công của chị, một số chủ nhà thuốc khác cũng bắt đầu tìm hiểu và tìm đến chị để hợp tác cùng kinh doanh Đông y Lan Chi.
Đến nay, Hồng Hà đã xây dựng được hệ thống hơn chục sỉ chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh. Không chỉ là các chủ hiệu thuốc, hệ thống của chị còn có các mẹ bỉm sữa, công chức, viên chức và những người lao động tự do khác. Vì sử dụng và yêu mến sản phẩm của Đông y Lan Chi, họ sẵn sàng cùng chị kinh doanh để lan tỏa thương hiệu chất lượng này đến chăm sóc sức khỏe cho đông đảo mọi người.
Dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của Hồng Hà, các thành viên trong hệ thống của chị có thu nhập từ 5-15 triệu đồng nhờ kinh doanh Đông y Lan Chi, góp phần cải thiện đáng kể kinh tế gia đình. Và đó chắc chắn chưa phải là con số cuối cùng. Bây giờ một điều hạnh phúc khác của chị là nhìn thấy các thành viên trong hệ thống của mình lại thành công hơn, “nổ” doanh số lớn hơn mỗi ngày, mỗi tháng.
Không chỉ tạo được nguồn thu nhập tốt, điều Hồng Hà cảm thấy công việc của mình ý nghĩa hơn từ khi tham gia bán hàng cùng Đông y Lan Chi là chị đã giúp được nhiều người thoát khỏi các bệnh khó chữa như phụ khoa, da liễu, dạ dày, viêm xoang. Mỗi khi bản thân được lắng nghe chính khách hàng của mình tâm sự nỗi đau bệnh tật hàng chục năm trời, cuộc sống biết bao phiền muộn không biết trông cậy vào điều gì, rồi Lan Chi đã giúp họ thoát khỏi căn bệnh kỳ diệu như thế nào, giúp họ hồi sinh ra sao, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cùng với đó, Hồng Hà còn dấy lên niềm tự hào không kể xiết, bởi chị đang làm một việc tốt, một việc ý nghĩa giúp người, giúp đời.
Đối với Hồng Hà, có duyên gặp gỡ và trở thành một thành viên trong hệ thống của Đông y Lan Chi là một cơ may. Là thương hiệu Việt chuyên về mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời từ sự kết tinh của tinh hoa dược liệu cổ truyền kết hợp với với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành tính, bản thân Hồng Hà và các chi nhánh của mình hoàn toàn tự tin và an tâm khi giới thiệu cho khách. Ngược lại, nhờ hiệu quả cao, thân thiện với sức khỏe, hầu hết khách hàng đã sử dụng đều đón nhận Lan Chi nhiệt tình. Do vậy công việc kinh doanh của chị và cả hệ thống trở nên rất thuận lợi.
Chính vì vậy, trong thời gian tới, Hồng Hà đặt mục tiêu sẽ mở rộng hệ thống, để tạo điều kiện cho không chỉ các nhà thuốc mà nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác đều có cơ hội kinh doanh, tăng thêm thu nhập, thay đổi cuộc sống. Họ có thể là mẹ bỉm sữa, công nhân, lao động tự do thu nhập thấp, bấp bênh, hoặc cũng có thể là công chức, viên chức muốn kiếm thêm thu nhập… Không chỉ mang tới một công việc tốt, chị bằng tất cả kinh nghiệm Đông – Tây y đã được đào tạo và thành công như hiện nay sẽ trực tiếp truyền dạy để cả những người chưa biết kinh doanh đều có thể làm giàu và vươn lên xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
“Tinh thần giúp đời, giúp người luôn thấm đẫm trong văn hóa kinh doanh của tập thể Đông y Lan Chi. Đó là điều đáng trân quý tôi lĩnh hội được từ các lãnh đạo và những người đi trước của công ty. Tôi tin rằng đó chính là cái gốc của kinh doanh chân chính, cũng là nền tảng cho mọi thành công”, Tổng đại lý Nguyễn Thị Hồng Hà chia sẻ.
T.Tâm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM