GĐKD Võ Thanh Vân nhận thưởng lì xì “kỷ lục” 112 mặt dây chuyền vàng

Năm 2020 có thể gọi là “năm của Võ Thanh Vân” tại Đông y Lan Chi, khi chị trở thành top 1 nhà lãnh đạo quyền lực nhất. Tuy nhiên thành tích này trong năm 2021 hứa hẹn còn nhiều đột phá hơn, bởi ngay từ những ngày đầu năm này, nữ lãnh đạo của hệ thống TT31 đã sớm bứt phá doanh số để nhận được phần thưởng lì xì “khủng” từ công ty.
Bước vào những ngày đầu năm mới 2021, Đông y Lan Chi đã sớm phát động để tất cả các lãnh đạo hệ thống nắm bắt cơ hội “khai xuân như ý, phát lộc lì xì”. Chiến dịch đã tạo ra một cuộc đua doanh số hết sức sôi nổi. Vốn được mệnh danh là “sát thủ” giải thưởng, việc Võ Thanh Vân cán đích ở mức cao nhất và nhận phần thưởng lì xì với một con số kỷ lục dường như cũng là điều không mấy bất ngờ.
Theo đó, với mức doanh số lớn ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, Giám đốc kinh doanh Võ Thanh Vân đã nhận được phần thưởng khai xuân lên đến 112 mặt dây chuyền vàng, tổng trị giá 504 triệu đồng. Đây là một con số rất lớn, tương xứng với thành tích xuất sắc của chị. Phần thưởng vừa như một lời chúc ý nghĩa, đồng thời cũng là những kỳ vọng của công ty về những đóng góp to lớn hơn của chị trong năm mới 2021.
Nhắc đến Võ Thanh Vân, mọi người trong hệ thống Đông y Lan Chi thường nghĩ đến một nhà lãnh đạo tài năng, đầy nhiệt huyết, hay một “chị đại” về doanh số ít ai bì kịp. Không ngừng học tập, sáng tạo, nâng cấp bản thân, hoàn thiện các chiến lược, các bài giảng…  để chinh phục mọi mục tiêu chính là tố chất ở Võ Thanh Vân. Điều đó cũng là lý do dẫn đến những kết quả ấn tượng của chị. Một vài con số điển hình có thể kể đến như trong năm 2020, chị 5 lần lọt top nhà lãnh đạo xuất sắc hoặc xuất chúng của công ty. Bên cạnh đó liên tiếp trong 2 quý, quý 2 và quý 3, chị đoạt ngôi Bà hoàng doanh số. Chốt lại một năm với rất nhiều cơ hội và thách thức, Võ Thanh Vân cán đích ở vị trí Top 1 nhà lãnh đạo quyền lực của Đông y Lan Chi.
Ngoài những thành tích vang dội kể trên, điều đáng ngưỡng mộ nữa ở Võ Thanh Vân là chị đã xây dựng được hệ thống TT31 hết sức vững mạnh với hàng nghìn thành viên, được tổ chức hết sức bài bản, chuyên nghiệp. Các thành viên trong hệ thống của chị luôn được dìu dắt, tạo điều kiện tối đa để phát triển. Hàng trăm người khi bước vào team Võ Thanh Vân đã trưởng thành, khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Họ nhanh chóng vươn lên, trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc. Hàng trăm thành viên khác dưới sự đào tạo, dẫn dắt của chị cũng có thu nhập cao, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng.
Tất cả những kết quả kể trên là xuất phát từ tinh thần của nữ thủ lĩnh. Ở Võ Thanh Vân, ngoài tài năng quản lý, lãnh đạo, chị luôn toát lên sự nhiệt tình, tận tâm. Vốn xuất thân từ một gia đình nghèo, phải từ bỏ giấc mơ đại học để đi làm từ sớm, Võ Thanh Vân thấu hiểu hơn ai hết nỗi khổ của người nghèo, nhất là những chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa, mẹ đơn thân… chân yếu tay mềm. Chị hiểu nỗi bất lực và đắng cay của họ khi không biết làm gì để vượt lên số phận, thay đổi cuộc đời. Võ Thanh Vân đặc biệt quan tâm đến các đối tượng này và tạo điều kiện tối đa để đưa họ vào hệ thống và kinh doanh với đồng vốn thấp nhất, thậm chí là kinh doanh online miễn phí. Điều này mang đến cơ hội quý báu để những phụ nữ nghèo ấy vứt bỏ hoàn toàn nỗi lo mơ hồ hay sự sợ hãi phía sau, để một lần dám phá vỡ giới hạn bản thân, mạnh dạn thử sức, khám phá năng lực tiềm ẩn của chính mình.
Mặt khác, ở Võ Thanh Vân còn toát lên tinh thần của một phụ nữ kiên cường, mạnh mẽ, giàu sức sáng tạo, không chấp nhận thất bại, không bao giờ khuất phục hoàn cảnh. Tinh thần đó không chỉ thúc đẩy chị hành động để kéo tất cả thành viên trong hệ thống kiên cường vươn lên, mà còn truyền cho họ ngọn lửa đam mê, khát vọng thoát nghèo, một tinh thần dám đối mặt thử thách, dám hành động không gì có thể ngăn cản. Đó cũng chính là lý do hầu hết các thành viên khi gia nhập vào hệ thống TT31 đều có bước đi rất vững vàng và sớm trưởng thành, phát triển.
Võ Thanh Vân quan niệm, trong kinh doanh, nhất là kinh doanh hệ thống, sự đoàn kết, yêu thương và tin tưởng là đặc biệt quan trọng, quyết định sức mạnh của một tập thể cũng như kích thích sự cống hiến hết mình của mỗi cá nhân. Vì vậy, chị xây dựng hệ thống TT31 với một nét văn hóa đặc trưng: luôn yêu thương, đoàn kết, hỗ trợ nhau hết mình. Trong đó, người đứng đầu có trách nhiệm đưa ra cách chiến lược quan trọng để lãnh đạo toàn hệ thống và dẫn dắt từng đội nhóm phát huy tất cả giá trị của mình. Lãnh đạo cũng là người khuấy động các phong trào, các hoạt động tập thể nhằm kết nối mọi người và chăm lo thật tốt đời sống tinh thần của tập thể và mỗi cá nhân. Ngược lại mỗi đội nhóm cũng có nhiệm vụ đoàn kết thành viên, quan tâm, dìu dắt bằng tất cả sự nhiệt tình, chu đáo. Từ đó mọi chị em đến đây đều cảm nhận được sự thân thiết, đùm bọc, yêu thương như về chính ngôi nhà của mình..
Tất cả những điều kể trên đều hướng đến mục đích cuối cùng mà nữ lãnh đạo, đó là mọi thành viên không cảm thấy mình chỉ là một đối tác, mà họ thấy bản thân là một phần trong gia đình rộng lớn của TT31. Mọi người đều có quyền tự hào và hạnh phúc khi là thành viên của một tập thể năng động, đoàn kết và cùng phát triển.
Nhờ chiến lược và tinh thần của Võ Thanh Vân, TT31 hiện là một hệ thống hết sức vững mạnh với nhiều cá nhân thành công bậc nhất. Thành tích của Võ Thanh Vân trong suốt năm vừa qua và những ngày đầu năm mới 2021 này, theo chị đó là nhờ sự đoàn kết đồng lòng của toàn hệ thống, và với chị đây là chiến thắng của cả tập thể TT31.
Vì vậy, cùng với phần thưởng lì xì khai xuân của công ty cho cá nhân Võ Thanh Vân, chị với tư cách là boss của hệ thống TT31 cũng đã lì xì cho 11 trưởng team và các đội nhóm tổng số hàng trăm mặt dây chuyền vàng. Đây là phần thưởng có ý nghĩa cả về mặt vật chất và tinh thần, nhằm động viên các thủ lĩnh có đóng góp xuất sắc, đồng thời khuấy động tinh thần tất cả mọi người để năm 2021 này cùng nhau giành thêm những thành tích vang dội hơn nữa cho TT31.
Hãy cùng chúc mừng thành tích của tất cả chúng ta với món quà khai xuất của sếp tổng Đậu Thị Trinh”, giám đốc Võ Thanh Vân chia sẻ cùng hệ thống TT31 của mình. Trong niềm hân hoan, háo hức trước một năm mới đầy hứa hẹn, chị thể hiện thêm quyết tâm của mình: “Quý 1 ấm no là tiền đề để quý 2 và 3 sung túc. Trách nhiệm của người dẫn đường là vạch được lỗi đi và rọi đèn thật sáng để mọi người bước tới. Về với hệ thống của Vân và cứ theo chuẩn chỉnh bản đồ Vân vạch ra, mọi người sẽ cùng có tài lộc”.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Lan Chi
Địa chỉ: Hà Thượng, Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang
Email: Dongylanchi2017@gmail.com
Điện thoại: 0912774233
 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM