Gia đình Gal Gadot chào đón thành viên thứ 5

Theo Hollywood Life, Gal Gadot đã đăng ảnh quây quần bên gia đình, trong đó con gái thứ hai đang bế em út. Cô viết: “Gia đình ngọt ngào của tôi. Tôi không thể ngừng biết ơn và cảm thấy hạnh phúc hơn (dù có hơi mệt mỏi). Chúng tôi vui mừng chào đón bé Daniella đến với thế giới”.
Bài đăng của ngôi sao gốc Israel sau vài giờ thu hút hơn 2 triệu lượt thích, hàng nghìn bình luận. Bạn bè, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình Gadot.
gal gadot sinh con thu ba anh 1
Theo Daily Mail, khoảnh khắc này gần giống như bài đăng hồi tháng 3, khi Gadot thông báo mang thai. Họ cũng chụp ảnh đầy đủ thành viên trong nhà và ngồi ôm nhau khắng khít. Khi đó, cô chú thích: “Chúng ta lại bắt đầu từ đây”.
Tin vui được minh tinh Wonder Woman tiết lộ chỉ sau một ngày cô tham gia lễ trao giải Quả cầu Vàng theo hình thức trực tuyến. Trong giai đoạn thai kỳ, Gadot chủ yếu làm việc online, chăm sóc sức khỏe thật tốt.
Trả lời phỏng vấn với Jimmy Kimmel, Gadot kể các con rất quan tâm chuyện sắp có em. Cô cho biết con gái Maya “siêu tò mò về việc em bé ở trong bụng ra ngoài bằng cách gì”.
gal gadot sinh con thu ba anh 2
Gal Gadot và Jaron Varsano cưới nhau ở Israel năm 2008. Trước khi con thứ ba chào đời, họ có hai con gái là Alma và Maya. Đặc biệt, lúc mang bầu bé Maya cũng chính là giai đoạn cô quay Wonder Woman, và nữ diễn viên đã phải thực hiện một vài cảnh quay nguy hiểm. Tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2017, Gadot bế bụng bầu 5 tháng lên thảm đỏ để dẫn dắt chương trình.
“Thật là sến, nhưng tôi cảm thấy mình giống như Wonder Woman thực thụ sau khi sinh con. Khi bạn sinh nở, bạn nhận ra mình như một vị thần. Kiểu như ‘ôi Chúa ơi, tôi đã làm được chuyện này'”, cô chia sẻ trên tờ News.
Năm 2020, tác phẩm Wonder Woman ra rạp cũng có sự xuất hiện của chồng và hai con Gadot ở vài phân cảnh nhỏ. Nữ diễn viên bày tỏ về chuyện này: “Điều đó có ý nghĩa lớn với tôi. Tôi cảm thấy tự hào vì cả gia đình cùng sát cánh trong một bom tấn điện ảnh như vậy”.

Thu Hà 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM