Gợi ý quà tặng hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân theo cung hoàng đạo.

Ngày lễ tình nhân 14/2, đây là ngày mà bạn bày tỏ tình yêu với người bạn yêu thương nhất, vậy bạn đã tìm được món quà ưng ý chưa. Dưới đây là những gợi ý về ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân của bạn theo cung hoàng đạo của họ.
Bạch Dương: 21 tháng 3 – 19 tháng 4
Họ là một người có tâm hồn phiêu lưu mạo hiểm và cảm giác mạnh trước những điều bất ngờ là điều họ không thể cưỡng lại được. Họ yêu thích bất cứ điều gì độc đáo, có thể là một địa điểm hoặc một tuyên bố. Nó có thể là ruby, kim cương, ngọc lục bảo hoặc bất cứ thứ gì có giá trị vượt thời gian. Họ sẽ thích nó nếu bạn tham gia nhiệm vụ của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu: 20 tháng 4 – 20 tháng 5
Nếu bạn đánh thức giác quan của họ, bạn đã ở trong trái tim của họ. Đối với họ, đó là tất cả về khoái cảm và nhục dục. Từ âm nhạc nhẹ nhàng đến bánh kẹo ngọt ngào hay vải sợi tự nhiên, họ yêu thích mọi thứ. Họ yêu thích một thứ gì đó xa hoa, một thứ gì đó đặc biệt, có thể là một người chơi cashmere?
Song Tử: 21 tháng 5 – 20 tháng 6
Họ rất dễ cảm thấy nhàm chán và tất cả những gì họ tìm kiếm là sự đa dạng và kích thích. Họ yêu những thứ đa dạng. Nó không cần phải đặc biệt nhưng phải khác biệt. Nó có thể là một tiện ích, đồ chơi, câu đố hoặc bất kỳ thú vui nhỏ nào. Họ yêu thích công nghệ và những thứ như điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh sẽ khiến họ hài lòng.
Cự Giải: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những gì họ muốn hoặc tìm kiếm là sự an toàn hoặc an ninh về mặt cảm xúc. Nếu bạn có thể làm cho họ cảm thấy như ở nhà thì không gì an ủi họ hơn. Họ sẽ rất vui nếu bạn nhận được cho họ một số vật dụng trang trí nhà cửa hoặc một món đồ thời gian cao cấp, thậm chí cả hoa hồng và sô cô la, những thứ mà họ sẽ thực sự ngưỡng mộ.
Leo: 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Họ thích cảm giác đặc biệt và kịch tính cao. Hãy đối xử với họ như một ngôi sao và điều đó sẽ khiến họ rất hạnh phúc. Họ chấp nhận con người của họ và cảm thấy thoải mái khi là chính mình. Nhận cho họ một tuyên bố chúc mừng hoặc một chiếc kính râm cao cấp và họ sẽ bị lóa mắt.
Xử Nữ: 23 tháng 8 – 22 tháng 9
Họ thích trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Sức khỏe là điều mà họ rất thích chăm sóc. Việc nuông chiều bản thân luôn nằm trong danh sách của họ và do đó, bất cứ thứ gì liên quan đến việc cải thiện bản thân như sách, spa, hoặc thậm chí là đồ tốt sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho họ. Điều này chắc chắn sẽ giúp họ trau dồi hạnh phúc của mình.
Libra: 23 tháng 9 – 22 tháng 10

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ là lá cờ đầu của nghệ thuật và sự lãng mạn. Một con đường kiểu cũ là một trong những con đường mà họ sẽ luôn thích. Vì vậy, một bông hoa, một bức thư tình hay thiệp chúc mừng sẽ đủ để lấy lòng họ. Họ thật tệ đối với những bài hát cũ. Lên kế hoạch cho một bữa ăn thân mật với một nhà hàng lạ và làm cho ngày này trở nên đặc biệt đối với họ.
Hổ Cáp: 23 tháng 10 – 21 tháng 11
Chúng rất riêng tư và có thể kết nối với nhau một cách mãnh liệt. Họ là những sinh vật bí ẩn khiến họ trở nên hấp dẫn hơn. Họ yêu thích sự gần gũi hoặc nghệ thuật thân mật. Họ thích chụp chân dung boudoir. Tuy nhiên, bạn cần phải tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa trước khi bạn có thể tiến lên phía trước.
Nhân mã: 22 tháng 11 – 21 tháng 12
Cuộc sống đồng nghĩa với cuộc phiêu lưu đối với họ và do đó, bạn cần có được một thứ gì đó vui vẻ và thú vị cho họ. Họ thích thử các món ăn và địa điểm mới. Do đó, một kỳ nghỉ cuối tuần trong thiên nhiên hoặc tham gia vào một số loại thể thao sẽ cuốn họ đi.
Ma Kết: 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn cần kiên nhẫn, yêu thương và tin tưởng để ở bên họ. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về mối quan hệ của bạn với họ, thì bạn phải làm cho họ tin rằng bạn chia sẻ ý tưởng và giá trị của họ. Họ thích dành thời gian trong một khung cảnh thân mật. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò, vậy thì làm thế nào về một bữa ăn tự nấu?
Bảo Bình: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn kích thích họ, bạn có thể làm điều đó bằng trí thông minh. Nó giống như một liều thuốc kích thích tình dục đối với họ và nó kích hoạt họ. Nếu bạn có những sở thích kỳ quặc, họ sẽ thấy nó khá hấp dẫn. Đó có thể là một nơi nghỉ ngơi kỳ lạ hoặc thậm chí đặt tên các ngôi sao theo tên chúng có thể khiến họ hạnh phúc. Ngoài ra, nếu họ yêu thích đọc sách, hãy làm họ ngạc nhiên bằng một cuốn sách thú vị.
Song Ngư: 19 tháng 2 – 20 tháng 3
Họ là những người thực dụng nhất và cũng có một điểm yếu trong tình yêu và sự lãng mạn. Họ chấp nhận thực tế nhưng cũng khao khát điều gì đó phi thường hoặc thậm chí là mơ mộng. Họ bị thu hút bởi sự bí ẩn và ảo tưởng. Bạn có thể đặt vé cho một dàn nhạc, buổi hòa nhạc và điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.
Lan Anh/Theo Boldsky
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM