Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France địa chỉ thu hút được rất nhiều đối tác uy tín

Thị trường thực phẩm chức năng trong những năm đang có những bước phát triển khá ấn tượng. Các sản phẩm đã dần dần lấy được lòng tin của khách hàng nhờ vào sự đầu tư vào nguyên liệu, công thức và thời gian nghiên cứu, điều đáng nói nhất là các đơn vị kinh doanh đã chú trọng hơn trong việc hợp tác với các nhà máy sản xuất. La Terre France là địa chỉ thu hút được rất nhiều đối tác uy tín. Nhưng gần đây lại có thông tin cho rằng nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị phạt. Tin tức này có thực sự đúng?
 
Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị phạt?
Từ cuối năm 2019 cho đến đầu năm 2020, dư luận đã đón nhận rất nhiều thông tin bức xúc về sự việc một số nhà máy thực phẩm chức năng bị xử phạt hành chính với nhiều hành vi vi phạm khác nhau. Điều đáng nói, những hành vi này gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, cụ thể:
Nhiều nhà máy bị phạt vì sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc diện phải đăng ký bản công bố sản phẩm nhưng các công ty đó lại không có giấy phép và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn GMP
Một vài nhà máy bị xử phạt do khu vực chứa đựng, bảo quản không có đầy đủ giá, kệ, nội quy, quy trình và không thực hiện và lưu trữ đầy đủ hồ sơ, tài liệu về sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối để truy xuất các lô sản phẩm theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, các đơn vị sản xuất không đầu tư vào hệ thống xử lý nước, rác thải gây ô nhiễm môi trường và đội ngũ nhân viên không đủ trình độ và bằng cấp gây ra những sót trong quá trình gia công sản phẩm cũng đã được Nhà Nước xử phạt hành chính theo từng hành vi.
Nhà máy La Terre France nổi tiếng về an toàn và chất lượng có nằm trong số này, thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt là đúng hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không, La Terre France không vi phạm bất cứ quy định gì trong suốt thời gian hoạt động.
Nhà máy La Terre France – Nơi hội tụ nhiều ưu điểm, là hình mẫu của nhà máy thực phẩm chức năng tại Việt Nam
Chúng tôi vẫn luôn tin tưởng rằng, các đối tác thân thiết, những khách hàng trung thành sẽ hiểu rằng tin tức về nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị xử phạt là không chính xác và họ vẫn luôn ủng hộ, đặt niềm tin vào chúng tôi. Bởi, nhà máy La Terre France hội tụ đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, là hình mẫu cho các nhà máy tại Việt Nam học hỏi xây dựng.
La Terre France sở hữu hội đồng khoa học cao cấp
 
La Terre France sở hữu hội đồng khoa học là những chuyên gia cao cấp như: PGS- TS Phùng Hòa Bình, trưởng bộ môn Dược cổ truyền và PGS- TS Nguyễn Viết Thân, trưởng bộ môn Dược liệu, trường đại học Dược Hà Nội và hơn 20 thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư khác.
Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn đến từ Pháp
Với diện tích lên đến 2.200m2, nhà máy La Terre France đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến châu Âu, đạt tiêu chuẩn Pháp, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt quy chuẩn.
 
Vùng trồng nguyên liệu sạch, an toàn
Nhà máy La Terre France đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận các vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACP – WHO, cung cấp nguồn dược liệu sạch, đảm bảo về chất lượng, ổn định về sản lượng, cung cấp đến các đối tác trong và ngoài nước. Vùng nguyên liệu được gieo trồng, chăm sóc tỉ mỉ, không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.
Nhân viên có đủ kiến thức và trách nhiệm
Để có được uy tín về chất lượng như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến toàn thể nhân viên của nhà máy. Họ là những người được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản, đạt trình độ đại học và kiến thức chuyên môn tương ứng với vị trí làm việc. Tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam giúp nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao.
Từ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng rằng người đọc sẽ có cái nhìn chính xác hơn về tin tức nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France bị phạt đã được lan truyền suốt thời gian qua. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, nhà máy cam kết luôn tuân thủ quy định về sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: https://laterrefrance.vn/
Thu Dung
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM