Lương y Nguyễn Thị Thái: “Mẹ Thái” của hàng trăm đứa con

Danh tiếng của lương y Nguyễn Thị Thái, một cô gái trẻ sinh ra và lớn lên tại Hà Giang đang được lan rộng khắp cả nước bởi sự “mát tay” trong việc điều trị bệnh bằng các bài thuốc y học cổ truyền, đặc biệt là chuyên trị vô sinh hiếm muộn.

me-thai1-1718078800.png

Lương y Nguyễn Thị Thái chuyên chữa vô sinh hiếm muộn

Với những bài thuốc gia truyền được bào chế từ thảo dược trồng được kết hợp hái trên rừng, lương y Nguyễn Thị Thái đã chữa bệnh cứu người, đồng thời giúp bảo tồn và phát triển nghề y truyền thống tại địa phương. Nhắc đến chuyên môn của lương y Thái là nhắc đến những bài thuốc chữa hiếm muộn, vô sinh đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng mong con trên khắp mọi miền tổ quốc được thoả ước nguyện làm cha làm mẹ.

me-thai2-1718078800.png

Những bài thuốc gia truyền giúp chị Thái trở thành “mẹ Thái” của hàng ngàn đứa trẻ

Ân nhân của những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Chị Đinh Thị Thanh Nhàn, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Gia đình chị đã có 1 bé nhưng vì niềm khao khát làm cha làm mẹ nên luôn mong mỏi có tiếp bé thứ 2. Nhưng chờ mãi suốt 9 năm ròng, khăm khám khắp nơi, vẫn không có tin vui nào đến với anh chị. Cứ ngỡ hy vọng bị dập tắt nhưng may mắn thay, như có mối lương duyên, chị Thanh Nhàn nghe được tin “thần y” Nguyễn Thị Thái chuyên chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn nên đã tìm đến thăm khám và bốc thuốc. Chị uống đúng một liệu trình thuốc của lương y Thái là có em bé ngay. Vợ chồng chị đều bất ngờ và sung sướng bởi tin vui như  phép màu này. Bé hiện đã được 1 tuổi.

Chị Nguyễn Thị Bảy, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Vợ chồng anh chị Bảy đã lấy nhau được hơn 2 năm nhưng mãi không có tiến triển gì. Gia đình lo lắng, anh chị sốt ruột nên chạy vạy khắp nơi, khăm thám đủ các nhà thuốc Đông Tây y nhưng vẫn không có một mụn con. Khám ra mới biết, chồng chị bị yếu tinh trùng, còn chị bị tắc ống dẫn trứng nên khả năng có con gần như là không thể. Tuy vậy, vợ chồng chị Bảy vẫn ngày đêm mong con, rồi có cơ duyên biết đến nhà thuốc Nguyễn Thái của lương y Nguyễn Thị Thái. Sau khi sử dụng một liệu trình thuốc, chị đã có bầu và sinh ra em bé trai kháu khỉnh. Vì điều kiện gia đình khó khăn, chị Bảy được lương y Thái tạo điều kiện cho làm nhân viên ở tại nhà thuốc để đỡ đần chi phí sinh hoạt và có cuộc sống ổn định hơn.

Chị Đào Thị Xuân Yến, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Chị Yến bị tắc vòi dẫn trứng dẫn đến khó có thai. Hai vợ chồng anh chị đã từng chữa trị ở rất nhiều nơi, tìm đến không ít bác sĩ, thầy thuốc nhưng đều không có kết quả. Suốt 7 năm dài đằng đẵng mong con, vợ chồng chị quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh để thụ tinh nhân tạo và có đứa con đầu lòng. Với khao khát có thêm 1 đứa con nữa, anh chị tiếp tục chuẩn bị thêm 1 cuộc hành trình vào Nam. Thật may khi đó, vợ chồng chị được người quen giới thiệu về biệt tài chữa vô sinh hiếm muộn của chị Thái. Anh chị đã có em bé thứ 2 sau 5 tháng uống thuốc. Hiện tại bé gái đáng yêu đã được được 17 tháng tuổi.

Người “mẹ” của hàng trăm đứa con

Con cái vốn là lộc trời cho, là thứ quý giá nhất của cha mẹ. Nhờ bài thuốc Nam gia truyền, Lương y Nguyễn Thị Thái đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ của rất nhiều cặp vợ chồng, biến điều không thể thành có thể, giúp rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn khi có con. Suốt 20 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh, chị Thái vì lẽ đó đã trở thành “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước. Mỗi đứa trẻ sinh ra qua phương thuốc của lương y Thái đều gọi chị bằng cái tên thân thương, “mẹ Thái”.

me-thai3-1718078800.png

Lương y Nguyễn Thị Thái

Bệnh nhân cả nước nếu có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh bằng thuốc nam, có thể đến Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái địa chỉ tại Xóm 1, thôn Minh Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 08.444.81.888 hoặc 084.222.1028 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Website: https://luongynguyenthithai.vn/Nguyenthithai.vn

Kim Chung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM