Mê săn sale thì không thể bỏ qua chương trình Mega Sale 8/8 trên Shop Thương gia & Thị trường

9h-12h-15h-18h là 4 khung giờ săn sale sốc tại Shop Thương gia & Thị trường mà các tín đồ mua sắm không nên bỏ qua. Chương trình kéo dài từ ngày 1/8-8/8.
Đến với Shop Thương gia & Thị trường, bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm thật thú vị tại đây bởi các sản phẩm được bày bán khá đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ điện tử, gia dụng, thực phẩm chức năng… giá cả cũng đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt luôn có những khuyến mãi giá sốc
Nhằm giải toả “cơn khát” mua sắm, các tín đồ săn sale, Shop Thương gia & Thị trường triển khai chương trình Mega Sale lên đến 60% trong 4 khung giờ: 9h-12h-15h-18h. Các mặt hàng khuyến mãi: áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, có thể là hàng thời trang, quần áo, phụ kiện, trang sức, hoặc những mặt hàng điện tử, thực phẩm khô, đồ gia dụng,…
Cách mua hàng tại sàn Shop Thương gia & Thị trường nhanh chóng, tiết kiệm
Đây là một trong những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Ngoài những mã giảm giá do các thương hiệu gửi đến người tiêu dùng thì Shop Thương gia & Thị trường thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Vậy làm sao để săn được những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất?
  • Đầu tiên, muốn săn được hàng chính hãng trên sàn với mức giá rẻ, đặc biệt là săn sale, bạn đừng quên follow hết những trang fanpage, website, app của Shop Thương gia & Thị trường để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông báo khuyến mãi nào.
  • Sưu tầm đa dạng mã giảm giá, voucher: Kinh nghiệm săn hàng sale thông minh nhất đó chính là bạn cần sưu tầm đa dạng các mã giảm giá, voucher, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua sắm.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể rủ thêm hội chị em của mình để săn sale, gộp đơ để được freeship đơn hàng khi săn sale nữa đó.
Đồng thời, Shop Thương gia & Thị trường sẽ liên tục mở rộng nguồn hàng, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá để bảo đảm trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Đây là một trong những nỗ lực sàn nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cho người tiêu dùng Việt, qua đó khuyến khích mọi người giữ tinh thần lạc quan, an tâm ở nhà phòng, chống dịch. Thông qua chiến dịch giảm giá lần này, Shop Thương gia & Thị trường cũng mong muốn đồng hành, tiếp sức cho các thương hiệu và nhà bán hàng tiếp tục duy trì kinh doanh ổn định để cùng nhau vượt qua giai đoan dịch bệnh đầy khó khăn này.
Đừng bỏ lỡ cơ hội săn sale vào ngày 8/8 này nhé: https://thuonggiathitruong.shop/
Thu Hà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM