Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây là món quà được dân tình hỏi mua trên Google nhiều nhất

Các từ khóa liên quan đến chủ đề ‘Quốc tế Phụ nữ 8/3’ đang được người dùng tìm kiếm và quan tâm hàng đầu, trong đó hoa là món quà được rất nhiều người ưa chuộng khi chọn quà tặng 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bắt đầu được gọi là “Ngày Phụ nữ” vào năm 1909 tại Mỹ. Quốc tế Phụ nữ dần hình thành và phát triển thành một sự kiện toàn cầu hàng năm, trong năm 2021 chủ đề được chọn là #ChooseToChallenge (Tạm dịch: Lựa chọn để thay đổi).

Ngày Quốc tế Phụ nữ 2021 diễn ra ngay trong tháng lịch sử của phụ nữ ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới, để thể hiện sự tôn vinh dành cho những người phụ nữ, cánh mày râu sẽ tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ. Đây cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Dù năm nay sẽ có một chút khác biệt do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thế nhưng, điều đó cũng không thể ngăn mọi người, đặc biệt là nam giới, tìm kiếm những câu chúc ý nghĩa, những món quà trân quý nhất dành riêng cho những người phụ nữ của mình.

Theo ghi nhận từ Google Trends khu vực Việt Nam, các từ khóa liên quan đến chủ đề “Quốc tế Phụ nữ 8/3” đang được người dùng tìm kiếm và quan tâm hàng đầu. (Ảnh chụp màn hình)

Tại Việt Nam, những từ khóa mà dân tình tìm kiếm trên Google nhiều nhất kể từ thời điểm đêm hôm qua (7/3) đến sáng trưa nay (8/3) là về “Ngày Quốc tế Phụ nữ”, “hoa”, “Lịch sử ngày 8/3” và “8/3”.

(Ảnh minh họa: Best HD Wallpaper)

Trong đó, từ khóa “hoa” nằm ở vị trí thứ 2 với hơn 10.000 lượt tìm kiếm cho thấy đây là món quà được rất nhiều người ưa chuộng khi chọn quà tặng ngày 8/3. Những bông hoa là đại diện cho cái đẹp mà mọi người gửi gắm, dành tặng những điều tốt đẹp cho phái nữ.

Ngoài hoa hồng, sô-cô-la và thú nhồi bông cũng được dân tình tìm kiếm khá nhiều trong dịp 8/3 năm nay.

(Ảnh minh họa: BHDijaspora)

Dựa trên hoạt động tìm kiếm của người dùng trên Google, những từ khóa liên quan đến chủ đề 8/3 được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên trong 7 ngày qua trên nền tảng này còn có:

– Lời chúc 8/3 ngắn gọn

– Những lời chúc 8/3 cho người yêu

– Lời chúc 8/3 cho mẹ

– Lời chúc 8/3 cho mẹ người yêu

– Lời chúc 8/3 cho bạn bè

– Lời chúc 8/3 cho chị gái

– Chúc 8/3 vợ,…

(Ảnh minh họa: Eventbrite)

Dựa trên dữ liệu từ Google Trends, có thể thấy rằng người ta vẫn luôn tìm kiếm những lời chúc tốt đẹp và món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho phái nữ.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 2021 này, hãy mạnh dạn gửi tặng lời yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

Duy Huỳnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM