Những kiểu quần ‘cứu tinh’ cho nàng chân ngắn

Nếu thuộc “hội chân ngắn”, bạn nên có đủ 4 kiểu quần dài dưới đây trong tủ đồ của mình để trông cao ráo hơn.
Chiều cao khiêm tốn dễ khiến chủ nhân thua thiệt hơn một chút khi lên đồ nhưng điều này không đồng nghĩa nàng thấp bé chẳng thể mặc đẹp. Chỉ cần sắm đúng những items phù hợp, nàng thấp bé “nhắm mắt” cũng diện đồ sành điệu, cải thiện vóc dáng trông cao ráo hơn. Xét riêng đến khoản chọn quần dài, có không ít kiểu lý tưởng cho nàng chân ngắn, vừa giúp giấu nhược điểm vóc dáng, vừa nâng tầm style. Dưới đây là 4 kiểu quần dài “chuẩn đét” cho nàng thấp bé, năm mới chị em hãy sắm đủ để ngày càng mặc đẹp hơn nhé!
Quần jeans ống đứng
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 1
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 2
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 3
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 5
Quần jeans rất cần có mặt trong tủ đồ của mọi chị em. Item này sẽ tạo nên những set trang phục trẻ trung, bụi bặm và chuẩn thời thượng. Phiên bản quần jeans đáng sắm nhất của nàng thấp bé chính là jeans ống đứng. Với phom dáng gọn gàng, độ dài trên mắt cá chân, quần jeans ống đứng sẽ đảm bảo, chị em đi giày bệt thì tổng thể trông vẫn cao ráo, thanh thoát. Ngoài khả năng hack dáng, quần jeans ống đứng còn được đánh giá rất cao ở sự thanh lịch, chị em chỉ cần kết hợp cùng áo sơ mi, áo thun màu trung tính, hay áo blouse điệu là có ngay outfit hợp diện cả khi đi làm.  
Quần âu có đường ly giữa
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 6
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 7
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 8
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 9
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 10
Khi chọn quần âu, chị em nên cẩn trọng một chút. Thay vì sắm những mẫu quần âu có phom dáng dài rộng thênh thang, quần âu ống đứng/ống suông rộng vừa phải sẽ hợp lý hơn. Đặc biệt, nếu có thêm đường ly giữa, cặp chân của chị em sẽ được tạo hiệu ứng thon dài hơn, vóc dáng thêm phần cao ráo. Quần âu có đường ly giữa còn giúp cả tổng thể trang phục thêm phần chỉn chu và chuyên nghiệp, nhưng vẫn trẻ trung, thời thượng.
Quần ống vẩy
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 11
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 12
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 13
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 14
Chi tiết ống vẩy giúp cả bộ đồ thêm ấn tượng và sang chảnh, nên bao nhiêu năm vẫn luôn chuẩn mốt, được hội sành điệu ưu ái. Quần ống vẩy còn giúp cặp chân của bạn trông thon dài hơn. Thậm chí là nếu kết hợp với giày cao gót, vóc dáng của bạn còn được hack ngoạn mục hơn nữa, chân dài miên man. Đừng quên là để hiệu quả tôn dáng được phát huy tối ưu, chị em nên sơ vin thì sẽ tốt hơn.
Quần skinny jeans
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 15
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 16
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 17
4 kiểu quần là 'vị cứu tinh' cho nàng chân ngắn - 18

Thế nhưng ưu điểm của quần skinny jeans không chỉ dừng lại ở đó. Với thiết kế ôm sát, quần skinny jeans tạo vẻ gọn gàng cho đôi chân, giúp vóc dáng như cao hơn chục centimet. Điều đáng nói là khi diện quần skinny jeans, ngay cả khi bạn không sơ vin và đi giày bệt, vóc dáng vẫn cao ráo. Tuy nhiên, muốn cặp chân trông thon dài hơn, những kiểu giày như sandal quai mảnh, giày màu be hay giày mũi nhọn là các lựa chọn vô cùng lý tưởng để kết lại set trang phục.

Hà Phương/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM