Review Viên uống tiêu u TAUNA có gì tốt?

 Hiện nay trên thị trường đang đưa tin rầm rộ về sản phẩm Tauna Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nhập khẩu Nhật Bản được sử dụng cho bệnh nhân tiêu u xơ, u nang mang lại hiệu quả vượt trội, các chị em mắc các loại u trên cũng truyền tai nhau sử dụng… vậy viên uống Tauna Fucoidan có thực sự tốt như các lời đồn thổi như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  1. Nguồn gốc xuất xứ
   Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nhập khẩu Nhật Bản được ứng dụng rộng rãi trong điều trị ung thư và đã được chứng minh lâm sàng ở Nhật Bản, Tauna Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nhập khẩu Nhật Bản là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công Fucoidan trong điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng  tại Việt Nam
   Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH Phát Triển và Đầu Tư Dược Phẩm Việt Nhật, số 92, tổ dân phố số 2 Miêu Nha, phường Tây Mỗ, phường Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Công ty có đầy đủ giấy chứng nhận ĐKKD số 0109716715, do sở kế hoạch và Đầu Tư cấp. Sản phẩm được Bộ Y Tế, cục an toàn Thực phẩm kiểm định chất lượng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
    Sản phẩm Tauna Fucoidan này sản xuất dưới dạng viên nang tiện dụng, dễ bảo quản. Sử dụng uống trực tiếp cho đối tượng bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính.
  1. Thành Phần viên uống TAUNA
Viên uống Tiêu U Tauna có thành phần Fucoidan kết hợp với các hợp chất tự nhiên mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giúp tiêu u và giảm kích thước
  • Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất. Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfate fucose ngoài ra còn có glucuronic và xylose. Tổ hợp này sẽ thúc đẩy các tế bào xấu tự chết đi theo con đường Apoptosis. Qua nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tiễn, các nhà khoa học xem Fucoidan là hy vọng cho những người sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe, người bị ung thư, khối u. Fucoidan đã được nghiên cứu về hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống tạo mạch và chống ung thư.
  • Trinh nữ hoàng cung: kích thích sự sản sinh của tế bào Lympho T, ức chế sự phân bào, giảm sinh khối của khối u, giảm chỉ số gián phân của tế bào ung thư
  • Trà xanh: các nghiên cứu cho thấy rằng EGCG có trong trà xanh làm giảm viêm và ức chế sự tăng sinh tế bào trong các bệnh ung thư khác nhau. Kết quả thử nghiệm lâm sàng Vitamin D3: Vitamin D ức chế sự phát triển của tế bào u xơ tử cung. Năm 2016, qua thử nghiệm lâm sàng, những phụ nữ được điều trị bằng vitamin D có biểu hiện giảm sự tiến triển của bệnh, kích thước khối u thu nhỏ. cho thấy, phụ nữ bị u xơ tử cung có triệu chứng nhận được 800mg EGCG mỗi ngày trong 4 tháng đã được cải thiện các triệu chứng, kích thước u xơ tử cung so với những người không sử dụng trong cùng khoảng thời gian.
  • Curcumin: được biết đến như một loại thảo mộc y tế do đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm, chống đột biến, chống khối u như u xơ tử cung. Hiện nay, curcumin đã được sử dụng trong các công thức y học Trung Quốc như một thành phần của thuốc sắc thu nhỏ khối u với hiệu quả tốt.
  • Vitamin D3: Vitamin D ức chế sự phát triển của tế bào u xơ tử cung. Năm 2016, qua thử nghiệm lâm sàng, những phụ nữ được điều trị bằng vitamin D có biểu hiện giảm sự tiến triển của bệnh, kích thước khối u thu nhỏ.
  1. Tác dụng của Viên uống TAUNA
     Với những phân tích cụ thể trên bạn cũng có thể nắm rõ được tác dụng của Viên uống Tauna trong quá trình điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính. Bên cạnh đó còn cải thiện nội tiết, bảo toàn khả năng sinh sản của phụ nữ và tăng sức đề kháng cải thiện sức khỏe tối đa cho người bệnh.
   Bác sĩ Lương Thanh Bình – Nguyên bác sĩ CKI Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhận xét “Viên uống Tauna Fucoidan chiết xuất tảo nâu nhập khẩu Nhật Bản hiện nay đã được xác định sử dụng trong điều trị làm giảm kích thước và giảm sự phát triển khối u rất là an toàn và hiệu quả, Sản phẩm này chỉ tác động lên các tế bào khối u chứ không tác động lên các thành phần xung quanh”
   Ngoài ra Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Nhà giáo ưu tú Vương Tiến Hòa chuyên gia cao cấp Bộ Y Tế cũng đã phân tích và đánh giá cao Viên uống tiêu u Tauna Fucoidan trong việc điều trị u, các chị em gặp các chứng bệnh này an tâm sử dụng.
Hải Yến
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM