Sữa bột Nan A2 – Món quà dinh dưỡng cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Bé yêu cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn lao. Nhưng không ít các ông bố bà mẹ buồn phiền vì bé tiêu hóa và hấp thụ kém dẫn đến thấp còi, suy dinh dưỡng.
Đặc biệt, dịp Tết đến xuân về, với gia đình có con nhỏ, việc cho con ăn uống đúng bữa khi đưa cả nhà đi du xuân ngày Tết là một vấn đề thật sự đau đầu. Các gia đình nên cân nhắc tìm cho bé dòng sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé để chuyến đi chơi đỡ vất vả hơn.
Bộ máy tiêu hóa của trẻ nhỏ còn khá non nớt nên con có thể không hấp thụ hết được những dưỡng chất có trong sữa. Điều này có nguy cơ dẫn đến tình trạng con bị đầy bụng, rối loạn tiêu hóa hoặc táo bón.
Giải pháp là gì? Sữa dành cho bé có hệ tiêu hóa kém là giải pháp dinh dưỡng đem lại hiệu quả rõ rệt và ngày càng nhận được sự tin yêu của các phụ huynh.
Vậy mẹ đã biết, trẻ tiêu hóa kém, trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên uống sữa gì? Dòng sữa MÁT, TĂNG CÂN nay kết hợp từ những chú bò A2 giống nhất với sữa mẹ thì còn gì tuyệt vời hơn ạ.
Vậy, sữa bò A2 khác với các loại sữa bò A1 như thế nào???
Trong sữa bò thông thường có 2 loại Protein A1 và A2. Từ nguyên thủy thì protein trong sữa bò là A2, nhưng cách đây mấy nghìn năm trước diễn ra cuộc biến đổi gen tự nhiên nên xuất hiện protein A1 và A1 trở nên phổ biến.
Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể, trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta – CasoMorphin – 7 ) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.
Vậy sữa A2 là gì, và nó khác sữa A1 như thế nào?
Sữa A2 được lấy từ bò sữa chỉ sản xuất ra protein A2 và trong thành phần hoàn toàn không chứa protein A1. Những chú bò sữa này được nhân giống theo phương pháp chọn lọc tự nhiên, được chọn lọc theo một thử nghiệm di truyền đơn giản và không có bất cứ sự can thiệp biến đổi gen nào, qua phương pháp phân tích mẫu gen ở lông đuôi của mỗi chú bò và sữa của những chú bò này được vắt và trữ riêng.
Sữa Nan A2  là dòng sữa bột công thức sử dụng sữa A2 tự nhiên, chỉ chứa beta-casein tự nhiên phát sinh không chứa loại protein beta-casein A1, loại bỏ sự dị ứng đạm bò khi uống sữa đối với trẻ nhỏ. Do đó, A2 là dòng sữa tuyệt vời nhất dành cho trẻ em được phụ huynh ưa chuộng.
Sữa Nan A2 là loại sữa cao cấp được chế biến đặc biệt cho trẻ em từ sơ sinh. Dòng sữa bột NAN A2 vượt bậc với NAN A2 số 1: dành cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng, NAN A2 số 2: Dành cho trẻ nhỏ từ 6 tháng trở lên, NAN A2 số 3: dành cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.
Nan A2 chứa một sự pha trộn độc đáo của đạm whey (whey protein là một loại protein hoàn chỉnh, có chứa đủ 9 axit amin thiết yếu, dễ hòa tan, nhanh chóng chuyển hóa thành các axit amin, được hệ tiêu hóa hấp thụ thẳng vào máu và đi tới các bộ phận trong cơ thể.) và casein (thành phần cơ bản của protein sữa động vật (chiếm khoảng 80% tổng hàm lượng protein) và thường được hấp thu, tiêu hóa với tốc độ đặc biệt chậm), trong đó protein A2 case-casein đến từ sữa của những con bò đặc biệt, được chọn để chứa độc quyền protein β-casein.
Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường (chứa protein A1) do dị ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A2 Casein của Sữa NAN A2 đảm bảo được lấy từ những con bò đặc biệt, được chọn lựa kỹ lưỡng từ các chuyên gia của Nestle Úc, có nguồn A2 protein tự nhiên chứ không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen.
Nan A2 vượt trội với DHA, AA cùng 1 số dưỡng chất khác Biotin, Niacin, Choline, Inositol, Taurin sẽ giúp trẻ phát triển tối ưu về não bộ, thông minh và có đôi mắt tinh anh.
Chúc các mẹ chọn đúng dòng sữa tốt cho con, chẳng những giúp bạn yên tâm hơn về hệ miễn dịch của trẻ mà còn giúp trẻ phát triển cân đối, nhanh chóng cả về thể lực lẫn trí tuệ. Nan A2 sẽ đồng hành cùng các bạn! Có giải pháp này nên năm nay các mẹ mạnh dạn cho con về quê đón Tết nhé!
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam
Địa chỉ: số 10 TT2C ngõ 521 Cổ Nhuế, Hà Nội
Hotline: (024) 7300 1966
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM