Sức khỏe Mai Phương Thúy sau khi nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở

Mai Phương Thúy phải nhập viện giữa đêm với tình trạng đau tim, khó thở khiến nhiều người lo lắng.

Sức khỏe Mai Phương Thúy sau khi nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở

Nửa đêm hôm qua, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ở trong viện và dòng chia sẻ: “Đêm hôm đau tim, khó thở thế là lại tự mò vào viện… Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm”.

Thông tin Mai Phương Thúy chia sẻ khiến nhiều người lo lắng. Sáng nay, Mai Phương Thúy chia sẻ rằng cô đã được xuất viện về nhà. Việc có thói quen đi khám sức khỏe liền khi có vấn đề được Mai Phương Thúy chú ý vì cô ở một mình.

Mai Phương Thúy chia sẻ hình ảnh nhập viện

“Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ… Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cám ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng”, người đẹp cho biết.

Sáng hôm sau đã được trở về nhà

Cách đó 2 ngày, nàng hậu đăng tải hình ảnh ngồi xe lăn vào viện kiểm tra sức khỏe do bị sốt siêu vi. Liên tục nhập viện vì sức khỏe có vấn đề, Mai Phương Thúy nhận được nhiều động viên, nhắc nhở của đồng nghiệp thân thiết.

Mai Phương Thúy cũng vào viện 2 ngày trước đó

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đông Nhi nhắc nhở hoa hậu Việt Nam 2006: “Em ơi, phải giữ sức khỏe nhé”, “Ơ kìa nàng ơi, giữ sức khỏe nàng ơi”; MC Nguyên Khang hỏi thăm: “Cô gái thấy trong người ổn chưa?”; Lý Nhã Kỳ động viên đến nàng hậu: “Cố lên em ơi”…

An An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM