Top 5 trung tâm tiếng anh uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếng Anh hiện tại là ngôn ngữ quan trọng vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì lí do đó mà có rất nhiều trung tâm tiếng anh khiến bạn bối rối không biết đâu mới là trung tâm uy tin, đặc biệt là ở các thành phố lớn như HCM thì ljai càng khó để lựa chọn. Sau đây là Top 5 trung tâm tiếng anh uy tín nhất tại Tp HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.
1. American Learning Lab (ALAB)
Trung tâm anh ngữ American Learning Lab là đơn vị đồng hành phát triển, hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng thế giới như: National Geographic Learning, Visang và Lego Education.
Với có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý của học sinh và đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình học tập của con em.
Đặc biệt ở trung tâm dạy tiếng anh ALAB bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo độc quyền chuẩn Hoa Kỳ theo kịp xu hướng của thời đại, ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng phát triển tư duy toàn diện cho các bạn trẻ bao gồm: ứng dụng công nghệ nhân tạo AI giúp cá nhân hóa lộ trình học tập, công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên phát âm chuẩn xác theo giọng Mỹ & hoàn thiện kỹ năng giao tiếp như người bản xứ, không gian học tập tích hợp công nghệ hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành (Smart Lab)
Cùng với đó ALAB đã cho ra đời hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam chú trọng vào việc truyền cảm hứng và tối ưu hóa việc học tập bằng công nghệ hiện đại trên thế giới mang đến cho các bạn trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, tư duy logic và năng lực vượt trội để trở thành 1 thế hệ tương lai ưu tú.
Môi trường học tập được thiết kế chuyên môn hóa theo từng lứa tuổi khơi gợi sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng.
Bạn có thể liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết về các khóa học và chương trình đào tạo của ALAB
Trung tâm anh ngữ American Learning Lab tại TPHCM:
  1. ALAB Phan Văn Trị – Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP.HCM
  2. ALAB Tôn Dật Tiên – Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM
  3. ALAB Cộng Hòa – Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM
  4. ALAB Lý Thường Kiệt – 324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
  5. ALAB Hòa Bình – 176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính American Learning Lab 
Địa chỉ: SH08 – Garden Court 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0905.699.975 – Hotline: 1900 63 65 66
Website: https://alab.edu.vn/he-thong-trung-tam
2. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
Tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.
Các chương trình dạy tại trung tâm: tiếng Anh giao tiếp, anh văn trẻ em, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.
3. Trung tâm anh ngữ Apollo
Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.
Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.
4. Yola
Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.
Yola là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của học sinh Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn
5. Wall Street English
Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.
Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM