VNPAY hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản trên nền tảng số

VNPAY phối hợp với Trung ương Đoàn, các Bộ, ban, ngành tổ chức chương trình hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản Việt.
Chương trình “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” hướng đến mục tiêu hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản trên nền tảng số. Theo đó, các sản phẩm nông sản Việt chất lượng như vải thiều Lục Ngạn tiêu chuẩn xuất khẩu, bí thơm Bắc Kạn, mận Bắc Hà… sẽ chính thức bày bán trên website mua sắm trực tuyến VnShop cùng với nhiều mặt hàng tiêu dùng phong phú khác. Đồng thời, thông qua chương trình, VNPAY cũng hỗ trợ người tiêu dùng bằng các chương trình ưu đãi giảm giá, giảm chi phí vận chuyển.
polyad

VNPAY hỗ trợ nông dân đưa nông sản lên kênh trực tuyến. Ảnh: VNPAY.

Khi mua nông sản trên website vnshop.vn, người dùng có thể thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY, nhập mã ưu đãi VNSHOP50 giảm giá thêm 10% (tối đa 50.000 đồng) trên mỗi đơn hàng và hỗ trợ một phần phí vận chuyển.
Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức livestream bán nông sản trên fanpage Beatvn vào các khung giờ 9h30-10h30 và 20h trong ngày 8/6/2021.
Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Chị Ngọc Anh (34 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) là người dùng của ví VNPAY. Chị cho rằng việc đưa nông sản lên các kênh số giúp bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng. Ngoài ra hoạt động này còn giúp những người tiêu dùng như chị có cơ hội thưởng thức đặc sản vùng miền với hình thức mua hàng tiện lợi, mức giá ưu đãi.
Với sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ, trong ngày đầu tiên, chương trình đã tiêu thụ hơn 100 tấn nông sản cho bà con nông dân, ghi nhận hàng trăm đơn vải thiều, bí xanh, mận… trên kênh trực tuyến của VNPAY.
polyad

Livestream bán nông sản với sự đồng hành của VNPAY nhận sự quan tâm từ đông đảo của người tiêu dùng. Ảnh chụp màn hình.

“Trong ‘hành trình số’ mang nông sản từ vườn đến người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đảm bảo lợi ích cho cả hai phía lên đầu. Bà con nông dân có thêm một kênh tiêu thụ trong thời dịch, còn người tiêu dùng có thể mua hàng theo các phương thức mới, hiện đại và an toàn hơn. Chúng tôi cũng kỳ vọng việc mua bán các sản phẩm nông sản tươi ngon trên kênh điện tử sẽ là hướng đi mới trong tương lai, thay đổi thói quen của người tiêu dùng”, đại diện VNPAY chia sẻ.
Thy An
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM