Các loại sữa rửa mặt dạng bọt giúp làm sạch sâu

Sữa rửa mặt dạng bọt giúp loại bỏ bụi bẩn, cuốn trôi bã nhờn và cặn trang điểm nằm sâu trong lỗ chân lông.

Sữa rửa mặt tạo bọt của Senka là một sản phẩm nổi bật của Shiseido. Sự kết hợp của hyaluronic acid và chiết xuất tơ tằm trắng giúp tăng khả năng cấp ẩm, làm cho da không bị khô sau khi rửa mặt.

Giá tham khảo: 250.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt của Hada Labo là sự kết hợp của super hyaluronic và hyaluronic acid với khả năng cấp ẩm vượt trội, giúp làn da vừa sạch sẽ vừa mịn màng.

Giá tham khảo: 280.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt Curél chứa các thành phần tự nhiên giàu độ ẩm, giúp làm sạch, cải thiện tình trạng da mụn, giảm bóng nhờn, giúp da mịn màng và khoẻ mạnh.

Giá tham khảo: 400.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt có chiêt xuất tràm trà của The Body Shop hợp với làn da nhiều mụn đầu đen và nhiều dầu. Tinh chất tràm trà giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, khám viêm, ngăn ngừa mụn phát sinh.

Giá tham khảo: 280.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt trà xanh của Rohto chứa chiết xuất hoàn toàn từ trà xanh nguyên chất của vùng Uji Kyoto ở Nhật Bản, giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và tế bào chết đã bị sừng hóa.

Giá tham khảo: 220.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt của Simple Kind chứa vitamin E và B5 giúp kháng khuẩn, hạn chế lão hóa da, làm mềm, dịu da và tạo một lớp màng bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường.

Giá tham khảo: 230.000 đồng.

Sữa rửa mặt dạng bọt làm trắng da của Caudalie có độ pH dịu nhẹ, giúp làm sạch sâu mà không gây khô da. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất hoa cúc giúp giảm tình trạng tấy đỏ của da, tinh chất nho đỏ làm giảm tình trạng lão hóa và tinh chất xô thơm cung cấp độ ẩm cho da.

Giá tham khảo: 290.000 đồng.

Sữa rửa mặt tạo bọt dưỡng ẩm của Hatomugi có thành phần chính là hạt í dĩ cùng một số dưỡng chất khác giúp làm sạch, loại bỏ tế bào chết, cấp ẩm và giúp làm trắng da hiệu quả.

Giá tham khảo: 150.000 đồng.

Hải Anh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM