“Cháy hàng” lì xì 3D in hình “chính chủ” giá 500 ngàn đồng/3 chiếc

Lì xì 3D in hình “chính chủ”

Lì xì 3D in hình “chính chủ” được tung ra nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 với giá khá đắt nhưng vẫn được người tiêu dùng hào hứng đón nhận. Lì xì 3D in hình “chính chủ” hiện “cháy hàng”.

Năm 2020, thị trường bao lì xì 3D ghi nhận những thiết kế theo hình của các siêu nhân như Thor, Batman, Spider Man… hoặc các nhân vật hoạt hình như gấu Pooh, chuột Mickey, Doraemon… Loại lì xì 3D này đã rất hút khách vào dịp Tết Canh Tí vừa qua.

Năm nay, bên cạnh những chiếc lì xì 3D quen thuộc đó, một loại lì xì 3D in hình “chính chủ” vừa được tung ra thị trường nhưng đã “cháy hàng”.

Theo tìm hiểu, những chiếc lì xì này có giá 500.000 đồng/3 chiếc lì xì. Sở dĩ có giá “chát” như vậy là do mỗi một chiếc lì xì lại được thiết kế riêng với những phong cách khác nhau, không chiếc nào giống chiếc nào.

Độc đáo lì xì 3D in hình... chính mình - Ảnh 1.

“Trước giờ mình cũng làm nhiều món đồ thủ công theo các dịp lễ để bán. Dịp Tết năm nay mình muốn làm một món gì đó vừa truyền thống, vừa mới lạ. Rồi mình nảy ra ý tưởng làm bao lì xì 3D “chính chủ” và bắt tay vào làm luôn” – chị chia sẻ.

“Từ những tấm hình của khách, mình sẽ lên ý tưởng chủ đề cũng như đi tìm vật liệu phù hợp, phong phú, phù hợp. Vì thế nên không chiếc nào giống chiếc nào. Mỗi bao lì xì là một phong cách. Có bao lì xì mang phong cách vui vẻ, có chiếc là sự hài hước, vui tính, có chiếc thể hiện cá tính của gia chủ…”, chị Như chia sẻ.

Độc đáo lì xì 3D in hình... chính mình - Ảnh 2.

Về phần vật liệu, chị Như cho biết, để làm thủ công bao lì xì 3D, cần phải có hoa giấy, hoa vải, những vật liệu bằng gỗ, vải voan, súng bắn keo,…

Cùng với sự đầu tư đó, nhiều khách hàng đã nhận lì xì 3D có hình ảnh chính mình hoặc người thân trên tay cũng rất hài lòng vì sự độc đáo, mới lạ và công phu này.

Chị Thanh Nguyễn, một khách hàng đặt mua bao lì xì 3D “chính chủ” cho biết: “Mình đã đặt 5 chiếc lì xì in hình 5 đứa cháu nhỏ của mình. Mỗi chiếc là một phong cách, tương ứng với tính cách của những đứa cháu mình. Chắc chắn lũ trẻ sẽ rất bất ngờ với chiếc lì xì này. Mình cũng sẽ đặt khung gỗ để treo và lưu giữ những lì xì có hình lũ trẻ nữa”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM