‘Hữu phỉ’ đoạt giải phim ăn khách nhất tại nước ngoài sau gần 1 năm lên sóng

Ra mắt tập đầu tiên tại Trung Quốc vào cuối tháng 12/2020, Hữu phỉ nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả khi sở hữu cặp diễn viên chính đình đám Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, khi lên sóng, bộ phim lại không thu về thành công như mong đợi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.
‘Hữu phỉ’ đoạt giải phim ăn khách nhất tại nước ngoài sau gần 1 năm lên sóng
Đều là “trai xinh gái đẹp” nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi khi đóng cặp cùng nhau. Cụ thể, nhiều người cho rằng do độ tuổi chênh lệch quá lớn nên cả hai không có cảm giác couple, “phản ứng hóa học” khi diễn cùng nhau cũng không quá tốt.
Mặt khác, Hữu phỉ ra mắt vào cuối tháng 12/2020 nên cũng “vô duyên” với các giải thưởng phim ảnh trong nước. Bởi bộ phim không được xếp vào phim ra mắt đầu năm 2021, lại không đủ điểm số tích lũy để tranh giải với các phim lên sóng năm 2020. Do đó, phim dù vẫn đạt một số giải thưởng nhưng không nh
Tuy nhiên, mới đây, các fan của Hữu phỉ đã nhận được tin vui khi bộ phim đoạt giải thưởng lớn tại nước ngoài. Cụ thể, tác phẩm đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký để giành giải Phim truyền hình Trung Quốc ăn khách nhất tại Siam Series Awards của Thái Lan.
Thông tin kể trên khiến người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác vỡ òa trong vui sướng. Cuối cùng thì sao bao nỗ lực, ekip Hữu phỉ cũng đạt được thành quả xứng đáng của mình. Trên MXH, nhiều người hâm mộ thi nhau gửi lời chúc mừng đến đoàn phim cùng dàn diễn viên chính.
Sau Hữu phỉ, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác từng được đồn sẽ tái hợp trong dự án Dã man sinh trưởng nhưng không thành. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia bộ phim với nam chính Âu Hào. Trong khi đó, Vương Nhất Bác tất bật với các chương trình giải trí, chưa có kế hoạt đóng phim mới.
Một lần nữa chúc mừng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác vì thành công của Hữu phỉ!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM