Sôi động cùng sự kiện thể thao ĐẸP KHỎE, VIỆT NAM ƠI

Hưởng ứng ngày SỨC KHỎE THẾ GIỚI, ngày 07/04, tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia Hà Nội, Viện nghiên cứu đào tạo phát triển sắc đẹp và sức khoẻ Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “ĐẸP KHOẺ VIỆT NAM ƠI ” với sự tham gia của hàng ngàn người cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng đồng diễn trên nền nhạc bài hát Hào khí Việt Nam.

Mở đầu sự kiện, Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Phó Viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu đào tạo phát triển sắc đẹp và sức khỏe Việt Nam – đại diện ban tổ chức đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ trong niềm háo hức của mọi người và nhận lại được vô số tràng pháo tay giòn giã. Tiếp đến ban tổ chức công bố quyết định thành lập, ra mắt Câu lạc bộ Đẹp và Khỏe Việt Nam Pangolin club. Đây là một bước quan trọng trong hành trình xây dựng cộng đồng sức khỏe và vẻ đẹp cho người Việt Nam. CLB ĐẸP VÀ KHỎE VIỆT NAM không chỉ là một tổ chức, mà là một cộng đồng đam mê, chia sẻ kiến thức về lối sống lành mạnh, vẻ đẹp tự nhiên và cân bằng cả về cơ thể lẫn tinh thần.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Phó Viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu đào tạo phát triển sắc đẹp và sức khỏe Việt Nam – đại diện ban tổ chức đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ

Bà Mai Phương Anh – Đại diện CLB Đẹp và Khỏe Việt Nam Pangolin club quyết tâm: “Với mục tiêu xây dựng, tạo sân chơi giúp thay đổi ý thức tự chăm sóc Sắc Vóc và Tinh thần cho cộng đồng người Việt trên khắp 63 tỉnh thành, CLB Đẹp và Khỏe Việt Nam Pangolin sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo để thực hiện tốt mục tiêu của mình cũng như thực hiện tốt trách nhiệm và nhiệm vụ được giao.”

Lễ ra mắt câu lạc bộ Đẹp & Khoẻ, Việt Nam – PANGOLIN

Với thông điệp Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người tham gia trong đó có sự tham dự của các vị đại biểu khách quý như Ông Nguyễn Văn Tuyết – Nguyên Phó chủ nhiệm UB Văn hóa Giáo dục của Quốc hội, Ông Giàng A Chu – Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký ủy ban Olympic Việt Nam, Ông Trần Đức An – PCT Liên đoàn thể dục Quốc Gia, Ông Mai Đức Chung – HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia, Ông Bùi Hồng Huế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, Ông Trịnh Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Các vị đại biểu tham dự sự kiện Đẹp – Khoẻ, Việt Nam ơi

Các vị đại biểu chụp ảnh cùng cùng với CLB Đẹp & Khoẻ, Việt Nam – PANGOLIN và 1000 người tham gia màn đồng diễn

Điểm đặc biệt nhất của sự kiện lần này là màn đồng diễn hơn 1000 người cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng lấp kín quảng trường một lần nữa khuấy động tinh thần thể dục của mọi người, từ đó thấy được tinh thần thể dục của người Việt Nam ta từ xưa đến nay chưa bao giờ mai một. Bên cạnh đó, Sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ và KOLs nổi tiếng. Tại đây mọi người được hòa cùng không khí náo nhiệt, bùng cháy cùng ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Ngô Thanh Huyền. Hay được tham gia tập thể dục theo phương pháp mới – tập trên nền nhạc DJ cùng KOLs gia đình Toki Family.

Màn đồng diễn hơn 1000 người cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng

Và để mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng sức khỏe đối với mỗi cá nhân nói riêng và cộng đồng nói chung ban tổ chức còn mời đến diễn giả Tô Quỳnh Mai với bài diễn thuyết “Đẹp và Khỏe ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công?” để mọi người hiểu rõ hơn chúng ta nên đẹp, nên khỏe để làm gì?

Bà Bích Vân – đại diện BTC cũng chia sẻ: “Viện nghiên cứu đào tạo phát triển sắc đẹp và sức khỏe Việt Nam tổ chức sự kiện ĐẸP KHỎE, VIỆT NAM ƠI nhằm mục đích kết nối cộng đồng toàn quốc, lan tỏa ý thức rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của người tham gia, từ đó nâng cao và tôn vinh vóc dáng cùng sắc đẹp của người Việt. Đồng thời, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần thể dục thể thao cho các thế hệ người Việt, tạo ra sự gắn kết xã hội giữa các cá nhân với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển của đất nước.”

Sự kiện còn có sự kết hợp đan xen của các yếu tố vận động, giải trí và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, bao gồm các không gian trưng bày quy tụ sản phẩm, dịch vụ đến từ nhãn hàng danh tiếng về chăm sóc sức khỏe và phong cách sống tại Việt Nam.

Nhắc đến khỏe là nhắc đến trẻ, nhắc đến khỏe là nhắc đến những chàng trai lực lưỡng, nhưng đâu phải trẻ mới cần khỏe, đâu phải phái nữ là không cần sức mạnh. Góp mặt trong sự kiện còn có sự hiện diện của Hội Qúy bà Thanh Lịch Việt Nam toàn cầu và Phụ nữ Việt kết nối muôn phương.

Để góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện không thể không nhắc đến các đơn vị tài trợ. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đã tham gia đồng hành cùng sự kiện gồm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Long Phụng group, Level Fitness Center, Coolmate, CT TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905, CTCP Phát Triển Công Nghệ Xanh Toàn Cầu, Công Ty Cổ Phần Dược & Thiết Bị Y Tế Hà Tuyên, CT TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Big Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sway Holdings, FMCPay, Chuỗi Sữa Hạt Mix – Hà Nội, CTCP Tinh dầu và Hương Liệu Family.

Các nhà tài trợ chương trình Đẹp – Khoẻ, Việt Nam ơi

Sự kiện không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp mà còn nhận được sự hỗ trợ từ trường học – Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Như vậy mới thấy, sự kiện có tầm ảnh hưởng như thế nào đến sự giáo dục về thể chất, sức khỏe con người.

Kết thúc sự kiện, mọi người đều ra về với niềm hạnh phúc và tinh thần phấn khởi bởi sau sự kiện hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với bản thân. Có sức khỏe mới là có tất cả, đồng thời cần phải tập thể dục thể thao cho các thế hệ người Việt, để tạo ra sự gắn kết xã hội giữa các cá nhân với cộng đồng.

Thu Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM