Xu hướng tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên

 Uống và thưởng thức trà là thú vui tao nhã đã có từ ngàn xưa ở các nước phương Đông, thậm chí việc uống trà còn được nâng lên tầm như một môn nghệ thuật, hay một hình thức sinh hoạt thể hiện phẩm cấp, chức vị và đạo hạnh của các bậc cao nhân, những người có địa vị trong xã hội trước đây. Cho tới hiện tại thì các cách sử dụng trà, đặc biệt là trà thảo mộc đều không hề bị mai một mà được chuyển thành những vị thuốc, những thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất có hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng và lại rất an toàn.

Trà hoa là thức uống luôn được ưa chuộng (ảnh minh họa)

Trà hoa ngũ cốc cũng được xem là một loại trà thảo mộc bởi thành phần của nó là sự kết hợp hài hòa từ các loại hoa và các loại hạt ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.

Với thành phần gồm có 13 loại hoa, hạt ngũ cốc và Đông trùng hạ thảo. Trà hoa ngũ cốc của Công ty SaHa mang đến sự kết hợp độc đáo và không kém phần hiệu quả cho sức khỏe trong đó phải kể đến:

Đông trùng hạ thảo

+Nhóm các loại hoa (Hoa nhàiNụ hoa hồng, Hoa cúc bách nhật, hoa cúc trắng, hoa đậu biếc),

Nhóm điều vị (Cỏ ngọt, lá dứa)

+ Nhóm các loại đậu (Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh)

+ Nhóm gạo lứt (gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ)

Công dụng:

– Hỗ trợ an thần, ngủ ngon, giảm căng thẳng, stress.

– Hỗ trợ cho người nóng gan

– Tốt cho hệ tiêu hoá, cho người bốc hoả thời kì sau sinh…

Sản phẩm được sản xuất với quy trình đảm bảo vệ sinh, những nguyên liệu sạch đều được tuyển chọn thật kỹ, hoàn toàn tự nhiên mang đến sức khỏe vàng.

Cách dùng:

Cách pha trà:

Cách 1: Cho 50 – 100gram (khoảng 2 muỗng canh) trà vào 1000ml nước nóng đậy kín nắp hãm trong 15-20 phút và thưởng thức.

Cách 2: Cho 50-100gram trà vào nồi hoặc ấm siêu tốc đun sôi trên bếp trong 5 phút sau đó tắt lửa và thưởng thức. lưu ý tránh đun sôi quá lâu sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong trà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM