Dừa phiên bản khó tính, hễ không ưng ý liền… khóc to

Dừa tự leo lên đồi cao rồi… khóc nhè vì mãi bố không lên cứu. Cậu bé còn tự xưng là “bộ đội Dừa”, khóc inh ỏi đòi về nhà khi bị một cụ ông hỏi tới….

“Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân” tập 6 đã đem đến cho người xem rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ.

Ma Bư nhổ cải nhưng chỉ được… một chiếc lá

Pam “ngoan xinh yêu” đấm lưng khi ba Long mệt, cùng chơi trốn tìm với ba Long; Ma Bư chở Yummy đi nhổ cải và hái cà tím, khóc hết nước mắt vì muốn có thêm nước nho; Bona thuyết phục Sóc ở lại chơi với mình… Ở một diễn biến khác, ba bố con Tùng Sơn – Xoài – Dừa cũng đã có một trải nghiệm đáng nhớ ở thế giới cổ tích. 

Dừa khóc inh ỏi khi thấy ông cụ nghiêm khắc

Dừa bất ngờ tự chạy cao lên đồi cỏ, và đứng khóc nhè vì “Mãi bố không cứu Dừa, nhỡ Dừa bị ngã thì sao? Dừa bị cộc đầu thì sao?”.

Những giọt nước mắt chưa ngừng ở đó, Dừa tiếp tục “đại náo” tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Bố con Tùng Sơn và hai anh em Xoài – Dừa xuất hiện ở một gian nhà mái ngói trong bộ áo bà ba màu nâu rất truyền thống.

Ba bố con có những phút giây vui vẻ khi hai anh em Xoài – Dừa vui vẻ vừa ăn kẹo vừa hát một con vịt có… năm cái cánh, dẫu bố Tùng Sơn có hỏi đi hỏi lại “một con vịt có bao nhiêu cái cánh”. 

Hai anh em Xoài – Dừa nhận nhiệm vụ để cứu bố

Đang lúc ấy, bỗng một cụ ông xuất hiện với vẻ đáng sợ khiến “bộ đội Dừa” khóc lên inh ỏi, trong khi đó bố Tùng Sơn và anh Xoài vẫn tủm tỉm cười điềm tĩnh. Khi bị hỏi “Tại sao ăn kẹo của ông”, Dừa ngay lập tức sợ hãi khóc… đòi về nhà.

Cơn khóc chỉ tạm qua đi khi cậu bé Dừa được khen khi trả lời đúng “một con vịt có hai cái cánh” nhưng cơn khóc cũng nhanh chóng quay lại khi ông cụ đòi “phạt” bố Tùng Sơn và anh Xoài. Cuối cùng, Dừa cũng bình tĩnh lại với quyết tâm cùng anh Xoài tìm được cây tre trăm đốt để cứu bố. 

‘Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024’ do Viettel Media sản xuất với sự tham gia của 4 gia đình: Gia đình Hải Long – Salim và bé Pam; Gia đình Rhymastic – Thanh Huyền và bé Ma Bư; Gia đình Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân và 2 bé Bona, Boni; Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn và 2 bé Xoài, Dừa. Chương trình được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần, vào lúc 19h30 trên HTV7, 20h00 trên YouTube và Mocha.

Phạm Tuấn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM