Lễ bổ nhiệm ông Lê Trần Trí Dũng giữ chức vụ Giám Đốc Viện Y Dược Cổ Truyền

Buổi lễ công bố bổ nhiệm ông Lê Trần Trí Dũng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc – Chi Nhánh TP. Cần Thơ Viện Y Dược cổ truyền được diễn ra vào sáng ngày 12.1.2024 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

picture1-1705386641.jpg

Lưu giữ và bảo tồn những nét di sản của truyền thống nước nhà, Viện y dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam được thành lập đến nay đã được 2 năm, theo quyết định của Hội Quân dân y Việt Nam. Mục đích của tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tập hợp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kết hợp quân dân y, các cán bộ làm việc trong lĩnh vực y học cổ truyền. Dù mới thành lập thời gian ngắn, Viện tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các hội viên trong việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật, thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng.

picture2-1705386676.jpg

Ông Lê Trần Trí Dũng chụp cùng lãnh đạo tại sự kiện

Sự kiện được diễn ra dưới sự có mặt của đầy đủ ban lãnh đạo, quý đại biểu, các cán bộ của Hội Quân dân y Việt Nam. Viện luôn cố gắng và tiếp tục mở rộng tổ chức, triển khai công tác cán bộ các chi nhánh. Vừa qua ngày 12.1.2024 quyết định bổ nhiệm ông Lê Trần Trí Dũng đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc – chi nhánh Thành Phố Cần Thơ – Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ khi ban hành quyết định.

picture3-1705386718.jpg

Ông Lê Trần Trí Dũng nhận quyết định và hoa từ các cấp lãnh đạo

Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng được biết đến với chuỗi cơ sở điều trị xương khớp Đại Lực Hoàng, nhờ sự cố gắng học hỏi, phát triển bản thân của mình, ông đã có thêm vị trí mới tại Viện y dược, có thể nói ông Trí Dũng là hình tượng một doanh nhân có tài và có đức, giỏi giang rất được lòng nhiều khách hàng, đối tác.

picture4-1705386757.jpg

Ông Lê Trần Trí Dũng phát biểu tại buổi lễ

Với phương châm “Thầy tại chỗ – thuốc tại chỗ” viện không ngừng nghiên cứu các loại thuốc quý từ “vườn dược liệu mẫu”, để chế biến ra các dược liệu tốt nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ông Lê Trần Trí Dũng chia sẻ: “thật sự bản thân cảm thấy rất biết ơn về những sự cố gắng của mình trong thời gian qua, biết ơn và hạnh phúc khi được ban lãnh đạo, các cán bộ tin tưởng bổ nhiệm vai trò đến với Dũng, biết ơn vì mình được đồng hành, góp sức, chung tay để cùng Viện nâng cao sức khỏe cho dân mình. Năm 2024, khởi đầu cho những cột mốc mới, bản thân Dũng sẽ luôn cố gắng hết mình, giúp dân là một công việc mà Dũng rất yêu thích, khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc của dân chính là động lực cho Dũng luôn cố gắng phát triển mỗi ngày”

Trần Hiền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM